Đầu tư nhanh

Đầu tư nhanh với cổ máy quét XTB số 1 thế giới

XTB là một nhà môi giới trực tuyến chuyên giao dịch thị trường Forex, tiền điện tử & CFD. XTB tự hào cung cấp cách tiếp cận cá nhân.Tài liệu giáo dục toàn diện và nền tảng giành giải thưởng. Luôn đặt ra mục tiêu tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Cung cấp cho khách hàng các công cụ cần thiết để giao dịch thành công. Bài viết chúng tôi sẽ chỉ ra các cách để đầu tư nhanh, lợi nhuận khủng với máy quét XTB hot nhất hiện nay.

Đăng kí mở tài khoản XTB tại đây

Lý do nên mở tại khoản XTB và đầu tự nhanh tại XTB

Dữ liệu thông tin cá nhận của nhà đầu tư được an toàn

 • Tất cả dữ liệu được truyền qua kết nối SSL an toàn
 • Thông tin cá nhân của nhà đầu tư được an toàn với XTB
 • XTB được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FRN522157)

Lý do đầu tư nhanh với XTB – Bảo vệ tiền của nhà đầu tư

 • Tất cả tiền kí quỹ của các nhà đầu tư được giữ trong các tài khoản giao dịch của họ. Theo đúng quy định pháp lý quốc tế để đảm bảo tài khoản được bảo vệ, an toàn.
 • Tài khoản kí quỹ của nhà đầu tư được giữ riêng biệt với các tài khoản của XTB .
 • Tài khoản kí quỹ của nhà đầu tư được bảo vệ bởi ” Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính” Financial Services Compensation Scheme (FSCS). Lên tới 50.000 bảng mỗi người. Trong trường hợp XTB không có khả năng thanh toán.
Đầu tư nhanh

Tại sao nên chọn là XTB để đầu tư nhanh

 • XTB là một trong những nhà môi giới lớn nhất của châu Âu hiện nay
 • Công nghệ nền tảng đã giành giải thưởng bình chọn bởi Personal Online Wealth Awards, với hiệu suất giao dịch vượt trội
 • Truy cập hơn 1500 dụng cụ giao dịch
 • Giáo dục toàn diện và Câu lạc bộ giao dịch hàng tuần miễn phí
 • Công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến với bình luận thị trường tích hợp miễn phí

Đầu tư nhanh với hệ thống thưởng XTrade

Hiện nay XTB cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt rất tuyệt vời như sau:

 • Thưởng XTB tháng 9 cho đến 500$ và 100% thưởng bổ sung thêm nếu bạn gửi ít nhất 100$ cho đến cuối tháng này.
 • Thưởng tiền gửi chào mừng đầu tiên – nhận đến 6000$ tuỳ theo khoản tiền gửi đầu tiên của nhà đầu tư. Còn có thêm gói đào tạo đầy đủ để học hỏi thêm các thủ thuật ngoại hối để kiếm thêm lợi nhuận
 • Chương trình liên kết cho những nhà giao dịch cao cấp hơn trên trang web XTB
 • Thưởng xác thực tài khoản không cần tiền gửi. Khi nhà đầu tư đã xác thực tài khoản XTB sau khi hoàn thành đăng ký sẽ nhận được đến 25$.
 • Tiền thưởng điện thoại tặng bạn 20$ nếu nhà giao dịch xác thực số điện thoại trên tài khoản XTB
Đầu tư nhanh

Rút tiền

Rút tiền từ tài khoản XTB của nhà đàu tư cũng đơn giản như gửi tiền. Ghé thăm văn phòng khách hàng của bạn sau khi đăng nhập và chọn tài khoản muốn rút tiền. Sau đó sẽ chọn số tiền chúng ta muốn rút.

Hãy nhớ rằng nếu tài khoản của nhà đầu tư mà muốn rút tiền không cùng loại với tài khoản giao dịch của bạn. Thì Pekao sẽ chuyển đổi số tiền theo tỷ giá của nó. Tại thời điểm ngân hàng nhận được khoản thanh toán hoặc tại thời điểm yêu cầu . Như trường hợp với tiền gửi, nhà đầu tư chỉ có thể rút tiền vào tài khoản ngân hàng mang tên chính xác, trùng khớp của nhà đầu tư.

Khi thực hiện rút tiền, XTB xử lý các khoản thanh toán bằng mô hình SHA. Bao gồm toàn bộ chi phí mà ngân hàng gửi gửi tính phí. Ngân hàng của nhà đầu tư có thể tính phí thêm. Nếu chọn rút dưới 100 đô la, điều này sẽ đi kèm với một khoản hoa hồng thêm 30 đô la.

Hỗ trợ khách hàng XTB 24/24

Để tạo nên sự an tâm và tự tin cho bất kỳ khách hàng nào của trang XTB. Đã được thiết lập nên dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt.

Để gửi thắc mắc hay đặt câu hỏi, hãy liên hệ với đại diện hỗ trợ khách hàng XTB. Thông qua một trong những phương thức liên lạc sau: Chat trực tiếp online để nhận trả lời ngay lập tức, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn qua email. XTB hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, do đó chúng ta có thể trò chuyện với đội hỗ trợ XTB bằng tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Ý, Nhật Bản và Thổ Nhĩ Kỳ 24/7.

Xem thêm: Siêu dự án 2020

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

 Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228 – Skype : taichinhthegioi
Email :  hoc123@gmail.com
 Hỗ trợ khách hàng —   Nam : 033.22.44444 –  Zalo : 0938.5500.89  

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020

Chia sẻ bài viết


098 773 2228

Zalo
Phone