Bí quyết kiếm khách hàng

Bí quyết kiếm khách hàng dành cho IB – Với chiến lược số 1 hiện nay

Website của bạn không phải là một cái kho – Các nhà Marketing phải sử dụng nhiều kênh khác nhau để tối ưu hóa mục tiêu tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Biết được điều đó với chiến lược số 1 hiện này, các nhà Marketing đã tìm ra bí quyết kiếm khách hàng dành cho IB.

Bí quyết kiếm khách hàng dành cho IB – Với chiến lược số 1 hiện nay

Thu hút khách hàng tiềm năng qua Blog

Theo báo cáo gần đây của HubSpot, các công ty sử dụng blog 6-8 lần mỗi tháng sẽ gấp đôi được lượng khách hàng. Điều này chứng tỏ rằng blog là một kênh hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng.

Trong mỗi bài viết blog, hãy chèn liên kết đến các trang đích trong bài và các nút kêu gọi hành động CTA nổi bật.

Bí quyết kiếm khách hàng

Email Marketing chính là bí quyết kiếm khách hàng

Nhiều doanh nghiệp có thể nghĩ rằng Email marketing chỉ hiệu quả đối với những khách hàng có sẵn. Điều này hoàn toàn không đúng!

Email là một kênh tuyệt vời để thu hút khách hàng mới. Sau đây là một số cách bạn có thể sử dụng Email marketing để tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Tập trung Opt – in

Bạn nên tập trung vào chiến dịch Opt-in (mời khách hàng đăng kí nhận email từ công ty). Nếu bạn chỉ mua một danh sách email dài và spam họ, sẽ chẳng muốn chia sẻ email của bạn cho người khác. Họ sẽ chỉ muốn hủy theo dõi mà thôi. Điều đầu tiên cần lưu ý với Email marketing là hãy chắc chắn bạn có những người theo dõi hứng thú với email từ bạn.

Gửi cho khách hàng những đề nghị có giá trị

Nếu bạn gửi đi những đề nghị thực sự thú vị, dù là giảm giá, đề nghị tải xuống hay nội dung giáo dục – thì người nhận cũng sẽ dễ chia sẻ email này cho bạn bè và đồng nghiệp hơn.
Cung cấp cho họ những công cụ để chia sẻ: Đừng quên thêm tính năng “Chia sẻ tới một người bạn” hay nút chia sẻ lên các mạng xã hội trong mỗi email để khuyến khích khách hàng lan truyền thông tin đó. Một email thông thường luôn tích hợp các chức năng này.

Bí quyết kiếm khách hàng là tận dụng các trang mạng xã hội

Các phương tiện truyền thông xã hội không phải chỉ để “thích” những bức ảnh vui nhộn hay đăng những gì bạn ăn sáng nay. Mạng xã hội là kênh rất tốt mỗi doanh nghiệp có thể tận dụng.

Xây dựng những người theo dõi trung thành

Bước đầu tiên là xây dựng quan hệ với khách hàng tiềm năng. Kết nối ở mạng xã hội chính xác là giữa người với người, chứ không phải là doanh nghiệp và cá nhân. Hãy tìm hiểu về những “khán giả” trên mạng, giao tiếp và chia sẻ thông tin với họ.
Hãy nhớ mạng xã hội là một cuộc đối thoại. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ dùng mạng xã hội chỉ để đăng thông báo từ phía công ty thì hiệu quả từ kênh này sẽ không cao.

Chia sẻ những gì khách hàng quan tâm

Mục tiêu ở đây là phải tương tác với người xem và tỏ ra “có ích”. Khi bạn đăng thông tin, đừng lúc nào cũng chỉ đăng những gì có liên quan đến công ty của bạn. Hãy cứ chia sẻ những gì mọi người đang quan tâm mà bạn tìm thấy đâu đó trên mạng. Mọi người sẽ rất cám ơn bạn vì đã quan tâm họ muốn gì, thích gì.
Chia sẻ những nội dung liên quan đến trang đích là cách tốt nhất để tăng khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội. Viết chia sẻ kèm với liên kết đến trang đích, khuyến mại giảm giá…

Bí quyết kiếm khách hàng

Hãy nghĩ về những lượt tìm kiếm tự nhiên

Quảng cáo những đề nghị của bạn trên nhiều kênh khác nhau là quan trọng, nhưng làm sao để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trang của bạn qua các “cỗ máy tìm kiếm” cũng quan trọng không kém. Để làm được điều này, bạn cần áp dụng SEO- bí quyết kiếm khách hàng không bao giờ lỗi thời cho trang đích của mình:

Chọn một từ khóa chính cho mỗi trang đích và tập trung tối ưu hóa từ khóa cho trang đó. Nếu bạn dùng quá nhiều từ khóa, trang của bạn sẽ mất đi tính quan trọng và uy tín vì những công cụ tìm kiếm sẽ không thể làm rõ trang của bạn nói về điều gì
– Đặt những từ khóa chính lên tiêu đề chính và tiêu đề phụ. Những phần này được coi là quan trọng hơn.
– Đặt từ khóa này vào bài viết nhưng đừng khiến chúng bị “lạc quẻ”. Hãy chắc rằng từ khóa có liên quan đến nội dung .
– Đặt từ khóa trên vào tên ảnh hoặc dùng ở thẻ ALT
– Đặt từ khóa vào URL trang

No telesale bán hàng ko điện thoại www.notelesale.com

Xem thêm: Kế hoạch Marketing Forex

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228
Email :  hoc123@gmail.com

Gửi đến anh chị các giải pháp Trade an toàn

Tất cả có trong www.nguyenquanghoc.vn

1. Tự giao dịch FX với link www.hotfx.vn top 10 sàn giao dịch uy tín www.hotfx.vn

2. Vận hành JFX quỹ noloss với David https://nguyenquanghoc.vn/jfx.asia/

3. Dùng copy trade và tự động theo chuyên gia copy https://nguyenquanghoc.vn/copytrade/

Chia sẻ bài viết


098 773 2228

Zalo
Phone