Giải pháp Marketing cho cty chứng khoán

Giải pháp Marketing cho cty chứng khoán

Giải pháp Marketing cho cty chứng khoán

Trong bối cảnh cạnh tranh về chứng khoán khốc liệt các công ty chứng khoán vừa và nhỏ.Đều  không có nhiều cơ hội lớn như các công ty chứng khoán đầu ngành. HN chúng tôi là công công ty chuyên về marketing ,cung cấp các giải pháp marketing cho cty chứng khoán để phát triển chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiện nay nhiều sàn chứng khoán đã nâng cao năng lực tài chính, không ngừng củng cố hoạt động. Đầu tư phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giải pháp Marketing cho cty chứng khoán

Đưa ra giải pháp Marketing cho cty chứng khoán

Trong thời đại công nghệ Internet bùng nổ mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Xu hướng mở rộng khách hàng trên môi trường trực tuyến ngày càng được phát triển và mở rộng. Năm bắt được xu hướng này nhiều công ty chứng khoán đã đặc biệt quan tâm đến Marketing trên môi trường trực tuyến. Nhằm mục địch mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu góp phần đạt mục tiêu doanh thu và tăng cường độ phủ sóng thương hiệu. Khách hàng không biết lựa chọn những công ty Marketing nào để cùng đồng hành phát triển chiến lược kinh doanh. HN chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Người bạn đồng hành trong phát triển chiến lược doanh nghiệp bạn với những kế hoạch chi tiết , tỉ mỹ nhất.

Áp dụng những kinh nghiệm tư vấn chiến lược Marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường trong ngành như: Chứng khoán VPBank Securities, Chứng khoán Tân Việt,vvv. HN tiến hành nghiên cứu và đưa ra chiến lược Online Marketing tổng thể. Trong đó chỉ ra các hình thức Marketing phù hợp với tình hình hiện tại. Định hướng phát triển trong tương lai của các doanh nghiệp, sàn chứng khoán.

Giải pháp Marketing cho cty chứng khoán

Tư vấn chiến lược marketing

Một số các hình thức quảng cáo Online được HN gợi ý phát triển như Quảng cáo Facebook. Google Adwords; Email Marketing. Trong đó, hình thức quảng cáo Facebook, Google Adwords giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đẩy mạnh phủ sóng rộng rãi với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Các hình thức quảng cáo này có khả năng nhắm đúng đối tượng, tuổi tác, sở thích đầu tư, đang tìm hiểu đầu tư v.v, Thống kê số liệu tương tác nhanh chóng, dễ dàng, giúp cho hoạt động quảng bá thương hiệu của chứng khoán Đại Nam đạt hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh việc đẩy mạnh tiếp cận khách hàng mới, các doanh nghiệp cũng cần chú trọng. Các hoạt động chăm sóc khách hàng cũ thông qua hình thức Email Marketing. Hiệu quả của nó mang lại chính là khả năng tiếp cận số lượng lớn khách hàng cũ. Trong khoảng thời gian ngắn và chi phí tối ưu, đem lại khả năng tương tác tốt cho công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing của HN

Việc tích hợp các hình thức , chiến lược mà chúng tôi đưa ra và hiệu quả trong chiến lược tổng thể. Hứa hẹn sẽ góp phần đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh. Giúp cho công ty chứng khoán lên một bước mới, phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Định hướng chiến lược Marketing từ HN hứa hẹn sẽ là đòn bẩy cho hoạt động kinh doanh năm 2019- 2020 của các công ty chứng khoán

Chúng tôi tin rằng với những chiến lược đã định hướng các doanh nghiệp chứng khoán sẽ tối ưu được hiệu quả tiếp thị. Truyền thông qua các kênh Marketing, tạo bước đệm vươn cao. Pháp triển mạnh trên thị trường chứng khoán Việt Nam và trên thế giới.

HN– Nhà cung cấp dịch vụ Marketing chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

Xem thêm: Giải pháp marketing cho cty Forex

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
 http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

dautuhanghoa.com

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

www.dautugi.vn

www.kynguyentiendientu.com

Chia sẻ bài viết


098 773 2228

Zalo
Phone