Dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài

Dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài

Dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài

Chúng tôi là một công ty đi đầu trong việc cung ứng các giải pháp quảng cáo đa phương tiện. Tiếp thị, truyền thông sáng tạo và cùng đồng hành với những doanh nghiệp là dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài hiệu quả với chi phí hợp lý.

Chúng tôi sẽ trở thành giải pháp hữu hiệu thay thế cho Phòng Marketing của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đến với chúng tôi, tất cả các doanh nghiệp. Dù nhỏ hay siêu nhỏ cũng được sở hữu cho mình một bộ phận Marketing đầy đủ tính năng cơ bản. Đáp ứng nhu cầu thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài
Confident businessman pointing at document while explaining his idea to his partner on background of their colleagues

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài

Sở hữu nhân sự cao cấp và chi phí tôi ưu

Chiến lược nhân sự của các công ty luôn phải giải quyết bài toán khó khăn: Nhân sự giỏi – Chi phí cao – Không tận dụng hết năng lực nhân viên hoặc Nhân sự kém – Chi phí thấp – Không hoàn thành mục tiêu

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sáng tạo giàu kinh nghiệm. HN chúng tôi tự tin sẽ giải quyết được bài toán nhân sự của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Chỉ từ 6.000.000 đồng, doanh nghiệp đã sở hữu ngay một bộ máy Marketing cơ bản. Mà thông thường với team đó doanh nghiệp thường phải trả khoảng 30.000.000 tiền lương và niều chi phí quản lý khác.

Tính hiệu quả cao

Điểm khác biệt duy nhất với Phòng Marketing của chúng tôi là doanh nghiệp không cần setup chỗ ngồi làm việc cho nhân sự. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ các hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Cập nhật công việc hàng ngày với các biểu mẫu kế hoạch và báo cáo đầu đủ và chuyên nghiệp.

Tính nắng động và sáng tạo

Marketing là một nghề đầy sáng tạo, mới mẻ và thử thách, vì vậy tuổi thọ nhân sự trong ngành thường thấp hơn các ngành khác

Nếu công ty của bạn có đội ngũ nhân sự marketing gắn bó nhiều năm. Thì hoạt động của bộ phận này đã cũ mòn và không còn hiệu quả. Nên tìm đến một giải pháp thuê Team Marketing bên ngoài, thay vì tiếp tục nuôi nộ máy nhàm chán và cạn ý tưởng

Dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài

Lợi ích của dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài

Tiết kiệm tối đa chi phí

Có thể nói đây là yếu tố tiên quyết khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài. Bạn chỉ cần chi trả chi phí cho các gói dịch vụ marketing. Thay vì trả lương cho toàn bộ phận marketing tự thành lập cộng thêm chi phí cho các kênh marketing cụ thể.

Yên tâm về đội ngũ, chắc chắn hơn về hiệu quả

Đội ngũ marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, giàu kinh nghiệm marketing thực tế. Doanh nghiệp không cần lo đào tạo, quản lý hay đầu tư để họ nâng cao kiến thức.

Sự ra đời của giải pháp thuê phòng Marketing thuê ngoài đánh dấu một bước phát triển tột bậc. Giải pháp này khẳng định vị trí không thể thiếu của truyền thông đối với mỗi thương hiệu. Hay cũng chính nó là phương thức tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Nếu muốn lớn mạnh, hay đơn giản chỉ là giữ vững vị trí trên thị trường.

Dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ thay bạn tổ chức và quản lý hoạt động marketing. Để doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian

Được sử dụng đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp ngay sau khi sử dụng vụ. Mà không phải mất thời gian tuyển dụng và đào tạo. Doanh nghiệp sẽ dùng toàn bộ thời gian để tập trung phát triển chiến lược kinh doanh.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về Marketing. Với đội ngũ chuyên gia lâu năm có trình độ, được đào tạo chuyên sâu về Marketing. Với những kinh nghiệm dã có qua nhiều năm trau dồi sẽ xác định rõ các vấn đề marketing. Phân tích và kiến nghị các giải pháp để giải quyết vấn đề khó khăn. Tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Các dịch vụ của chúng tôi đã và đang là công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm: Dịch vụ marketing online cho Forex

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
 http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

dautuhanghoa.com

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

www.dautugi.vn

www.kynguyentiendientu.com

Chia sẻ bài viết


098 773 2228

Zalo
Phone